Chữa khỏi bệnh gan, men gan cao, xơ gan.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh gan
Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh gan

Cảm tưởng Đinh Như  Câu, sinh năm 1961, Hải Phòng

Kính chào nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi là bệnh nhân Đinh Như Câu, sinh năm 1961, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Tôi có rất nhiều bệnh: viêm gan virut B, men gan cao, nang tuyến thượng thận, tiền liệt tuyến. Tôi cũng đã chữa trị bằng thuốc Tây y nhiều nhưng không có sự tiến triển lắm. Được người nhà khuyên nên chuyển sang dùng thuốc Đông y của lương y Nguyễn Hữu Toàn sẽ có hiệu quả nên tôi có đến phòng khám ở số 481, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng và lấy thuốc về uống. Cuối năm 2010, đầu năm 2011 tôi có điều trị men gan cao tại phòng khám. Tôi uống 20 thang thuốc thì thấy sức khỏe có tiến triển rõ rệt, được 40 thang thì men gan trở lại bình thường. Sang đầu năm 2012 tôi đi kiểm tra sức khỏe định kì, siêu âm phát hiện có nang thận 10mm và u xơ tiền liệt tuyến. Có niềm tin vào phòng khám nên tôi lại tiếp tục cắt thuốc điều trị bệnh nang tuyến thượng thận. Uống được 40 thang tôi có đi kiểm tra lại nhưng nang vẫn giữ kích thước như thế, được sự động viên của bác sĩ tôi tiếp tục uống thuốc thêm một tháng nữa. Sau đó tôi có đi siêu âm thì kích thước nang đã giảm còn 4,1 mm. Tôi rất vui, nên tôi lại tiếp tục uống thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến. Sau 20 thang thuốc nữa tôi đi kiểm tra lại thì nang thận đã không còn, kích thước tiền liệt tuyến trở lại bình thường. Tôi rất vui mừng và cảm ơn phòng khám rất nhiều. Hiện nay tôi có một nguyện vọng là được tiếp tục uống thuốc điều trị bệnh viêm gan B tại phòng khám. Tôi xin cảm ơn.

Cảm tưởng Nguyễn Phú Đuân sinh năm 1964, Đắc Lắc

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi là Nguyễn Phú Đuân sinh năm 1964, ở Đắc Lắc. Dạo trước tôi thấy mình không khỏe, đi khám phát hiện có virut viêm gan B cấp, men gan cao gấp 30 lần so mức cho phép bình thường, da vàng người mệt mỏi, tiền sử viêm hành tá tràng. Nghe mọi người nói ăn nghệ đen và mật ong rất tốt cho bệnh viêm thành tá tràng nên tôi ăn rất nhiều, thế nên men gan lại càng tăng. Nước tiểu màu vàng, sút cân nhiều, đau khắp người, chân tay không muốn làm việc, mất ngủ, vào giấc ngủ khó khăn, ăn kém, đau bụng nhiều, đói cũng đau, no cũng đau. Một lần lên mạng tôi đã đọc được thông tin về phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có chữa được bệnh của tôi. Tôi rất vui, như người chết đuối bắt được phao, tôi gọi điện ngay tới phòng khám để hỏi. Các bác sĩ tư vấn tư vấn cho tôi rất tận tình. Tôi được các bác sĩ làm bệnh án, và phòng khám đã chuyển thuốc tới tận nhà tôi qua đường bưu điện do tôi không ra Hải Phòng được.  Uống hết 20 thang đầu tiên tôi thấy người cũng khỏe hơn, bệnh có vẻ có tiến triển, nên gọi điện để đặt thêm thuốc. Sau đợt thuốc thứ 2 tôi đi kiểm tra thì men gan đã giảm đáng kể, nhưng vi rút viêm gan B cũng chưa bớt mấy nên lại đặt thêm một đợt thuốc nữa. Uống hết 20 thang thuốc này tôi thấy người có sự thay đổi nên đi kiểm tra và làm xét nghiệm lại. Tôi và gia đình hết sức vui mừng khi nhận được kết quả xét nghiệm: men gan bình thường, virut viêm gan B đã ngừng hoạt động. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám. Chúc các bác sĩ khỏe mạnh và làm việc tốt. Nếu có dịp tôi sẽ ra thăm phòng khám và các bác sĩ.

Kính Thư Nguyễn Phú Đuân.

Cảm tưởng của anh Trần Đức Tú

 Sô 18 lạc long quân thị trấn EAXup huyện EAXup tỉnh đắc lắc

Tôi bị viêm gan B, men gan cao, tức cạnh sườn, bụng  cảm giác thấy rát, bụng đầy, rối loạn tiêu hóa hay nát lỏng, ngày 4-5 lần, tiểu tiện vàng, lêu trắng nhờn, sau khi uống 30 thang thuốc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn các chứng đều đỡ nhiều, men gan kiểm tra đã ở mức độ bình thường âm tính, tôi xin cám ơn.

Continue reading “Chữa khỏi bệnh gan, men gan cao, xơ gan.”

Gan nhiễm mỡ – căn bệnh của thời đại

Gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ (GNM) được giới chuyên môn mô tả như là việc gia tăng tích lũy chất béo, đặc biệt là triglyceride ở các tế bào gan.

Bệnh gan nhiễm mỡ là gì?

Bệnh gan nhiễm mỡ (GNM) được giới chuyên môn mô tả như là việc gia tăng tích lũy chất béo, đặc biệt là triglyceride ở các tế bào gan. Đối với nhiều bệnh nhân, sự tăng vượt mức chất béo trong gan có thể gây nên bệnh viêm gan do nhiễm mỡ. Continue reading “Gan nhiễm mỡ – căn bệnh của thời đại”

Tầm soát, phát hiện sớm bệnh gan

Bệnh gan dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như suy gan, xơ gan, ung thư gan. Vì vậy, việc tầm soát, phát hiện bệnh sớm để theo dõi, điều trị kịp thời là rất cần thiết…

Loại nào đứng đầu về số mắc?

Gan là phủ tạng lớn trong cơ thể, hơn nữa gan lại là cơ quan đảm nhiệm đồng thời nhiều chức năng sống quan trọng như: tổng hợp protein, tổng hợp các yếu tố đông máu, là nơi dự trữ năng lượng và vitamin, nơi thực hiện các biến đổi sinh học và giải độc, tham gia hoạt động trong hệ thống miễn dịch của cơ thể… Continue reading “Tầm soát, phát hiện sớm bệnh gan”

Đường Fructoza và bệnh gout, bệnh gan nhiễm mỡ

 

Phụ nữ cũng như nam giới hiếm khi mắc bệnh gout, chứng viêm khớp làm bùng phát các cơn đau đớn khủng khiếp và dai dẳng. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu gần đây, đồ uống có chứa đường Fructoza làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh gout ở cả nam lẫn nữ.

Các loại nước ngọt trên thị trường tiềm ẩn một lượng đường Flutoza nhiều hơn mức cần thiết, báo hiệu một xu hướng ăn uống có thể dẫn tới những chứng bệnh về khớp, bệnh gout, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tránh được, theo Martin Underwood làm việc tại đại học University of Warwick Medical School, ở Coventry, Anh, người không tham gia vào nghiên cứu này, gia tăng tỉ lệ mắc bệnh gout cũng đồng nghĩa với việc gặp nhiều rủi ro hơn cho những người mắc bệnh tim mạch.

Continue reading “Đường Fructoza và bệnh gout, bệnh gan nhiễm mỡ”

Các bệnh về gan gia tăng

Các bệnh về gan gia tăng
Các bệnh về gan gia tăng

Ở nước ta, trong những năm gần gây, nhiều căn bệnh liên quan đến gan  có chiều hướng gia tăng, rất đa dạng và phức tạp, nó gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy, đòi hỏi cần có chương trình phòng, chống phù hợp và hiệu quả hơn.

Bệnh viêm gan do vi-rút, đang là vấn đề rất được quan tâm trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cho thấy có tám loại vi-rút gây viêm gan, trong số đó vi-rút viêm gan B (HBV) và vi-rút viêm gan C (HCV) là vi-rút gây bệnh phổ biến và nguy hiểm nhất. Theo thống kê, trên thế giới có hơn 500 triệu người đang nhiễm HBV, HCV mạn tính. Continue reading “Các bệnh về gan gia tăng”