Trị dứt điểm bệnh xơ gan

Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh xơ gan
Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi bệnh xơ gan

Xơ gan được định nghĩa về giải phẩu học là sự hình thành nodule và fibrosis lan toả. Tiếp theo sau đó là hoại tử tế bào gan, mặc dù nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng hậu quả thì giốnh nhau. Xơ gan sẽ làm mất chức năng của gan, khi gan mất chức năng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, người mệt mỏi, ăn uống kém, vàng da,… Các nguyên nhân gây xơ gan thường bao gồm: Nghiện rượu, viêm gan siêu vi B và C, gan nhiễm mỡ.

Điều trị bệnh xơ gan đòi hỏi phải có một quá trình: Uống thuốc, kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục nhẹ nhàng,… Hiện nay phương pháp điều trị xơ gan bằng các bài thuốc đông y đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao.

Nhiều bệnh nhân bị xơ gan sau thời gian điều trị từ 6-8 tháng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã  khỏi hoàn toàn xơ gan. Trường hợp của anh Phạm Phú Dũng sinh năm 1978, ở Hải Dương là một ví dụ.

Anh D bị xơ gan, gan to do uống nhiều bia rượu. Thỉnh thoảng anh D cảm thấy đau tức hạ sườn phải, đã điều trị tây nhưng không có hiệu quả. Anh D đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khi hiện tượng đầy bụng liên tục xảy ra, đi tiểu nhiều lần nhưng lượng nước tiểu ít. Ăn uống kém, người mệt mỏi, da vàng sạm. Sau khi lấy 20 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về uống các dấu hiệu bệnh của anh đã thuyên giảm nhưng do tết anh uống bia rượu vào nên bệnh của anh lại tăng lên. Sau đó anh D tiếp tục lấy thuốc điều trị, các dấu hiệu bụng đầy, đau tức hạ sườn phải, đã hết hẳn. Anh D ăn uống tốt hơn, da không còn sạm và vàng như trước mà đã sáng và hồng hào hơn. Sau 6 tháng kiên trì uống thuốc của phòng khám, anh D đi kiểm tra lại. Kết quả cho thấy anh D đã hết xơ gan, hết gan to, mọi biểu hiện của cơ thể đã trở về bình thường. Anh D kể lại: Sau khi làm các siêu âm, xét nghiệm xong, bác sĩ cũng không tin là sau 6 tháng điều trị bệnh xơ gan của tôi đã khỏi hoàn toàn.  Hiện tại sức khỏe của anh D rất tốt, không còn biểu hiện phù nề, hay dấu hiệu của một người đã từng bị xơ gan.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

14 Replies to “Trị dứt điểm bệnh xơ gan”

 1. Kính gửi lương y Nguyễn hữu toàn
  cháu tên là: Lê Thị Nga hiện đang sống ở Vũng tàu.có bố là: lê Đắc Tình năm nay 60 tuổi.Bố cháu đi khám và được bác sỹ báo là bị xơ gan ngoài ra bố cháu còn bị cao huyết áp, tiểu đường và sỏi mật.Cháu xin lương y tư vấn thông tin và chữa bệnh cho bố cháu. Cháu xin cảm ơn nhiều!
  trân trọng kính chào lương y!
  Cháu: lê thị nga

  1. Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://www.thaythuoccuaban.com
   Cảm tưởng bệnh nhân chữa khỏi bệnh: http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/index.html

 2. Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Em tên là Huỳnh Trung Tính, ở tp Kon tum, tỉnh Kon tum.Mẹ em năm nay 62 tuổi vừa mới phát hiện bị xơ gan do nhiễm vi rút viêm gan C khi đi khám tại bệnh viên Hoàn Mỹ Sài Gòn (ngày 22/5/2014). Bác sỹ điều trị nói tình trạng hiện giờ của mẹ em là chỉ uống thuốc cầm chừng chứ không thể chưã khỏi. em muốn hỏi Lương y là bệnh của mẹ em nếu dùng thuốc Đông y thì có thể chữa được không. Em xin chân thành cám ơn!

  1. Chào bạn
   Câu hỏi của bạn đã được chuyển đến cho Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tư vấn trực tiếp qua mail của bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn cho số điện thoại, Lương y sẽ gọi điện tư vấn sức khoẻ trực tiếp cho bạn qua số điện thoại.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://www.thaythuoccuaban.com
   Cảm tưởng bệnh nhân chữa khỏi bệnh: http://www.thaythuoccuaban.com/thuoc_chua_benh_viem_dau_ctuong/index.html
   Thân ái!

 3. Thưa Lương y Nguyễn Hữu Toàn!
  Tôi,60 tuổi,quê ở Hải Dương,hiện đang công tác ở VTV, thường trú tại TP Hồ Chí Minh. Tôi mắc bệnh viêm gan siêu vi B từ lâu,rồi sau đó bị xơ gan. May mắn gặp thông tin trên mạng, tôi rất hy vọng được Lương y giúp đỡ điều trị bệnh này. Trước hết, xin lương y sớm cho tôi xin lời tư vấn (để yên tâm). Tiếp nữa, đến đầu tháng 8 dương lịch tới đây, trong dịp ra miền Bắc công tác, tôi sẽ xuống Hải Phòng, xin gặp Lương y khám và nhận thuốc điều trị. Xin cám ơn Lương y và Phòng khám rất nhiều ạ.

 4. Chao luong y. Toi sn:1979, phat hien bi benh viem gan sieu vi c cach day 8 nam. Toi gio hinh nhu co bieu hien vang da. Xin hoi luong y co thuoc dac tri o. Neu co toi se dat mua de uong, xin cam on rat nhieu.

 5. xin hỏi Bac sĩ Toàn. Tôi phát hiện viêm gan c tuýp 1 đã 3 nam nay. Cứ hai tháng tôi lại thử máu có đợt xuống dưới ngưỡng phát hiện. Ngày 4/6/2014 tôi xét nghiệm thì số lượng vi rút là 5.100.000cps/ml và SGOT( AST): 165.9; SGPT( ALT): 234. Vậy tôi muốn hỏi Bác Sĩ Bệnh của tôi có chữa khỏi hẳn không?. Muốn uống thuốc của Bác sĩ thì làm thế nao để lấy thuốc. Tôi ở TP. HCM, rất muốn trực tiếp nói chuyện qua điện thoại hoặc emaiL. Chân thành cảm ơn Bác Sĩ

 6. Chao bac sy NHT chau bi Xo Gan cach day cung lau oy ,luk nao cam gjac nguoi cug met moi ,dau tuc o duoi ha suon phai ,chau nge noi phog kham ,chua dk cho rat nhju nguoi bi benh nay oy,cho nen chau muon bac sy tu van va chua cko chau voi ak.Chau xin chan thanh cam on !

  1. Kinh thưa Bs
   Toi 63 tuoi phái nữ,1978 toi bi băng huyết phãi giải phẩu nhận 6 lít máu và bị nhiễm viruts C tip 1 hiên tại bị xơ gan giai đoạnj 3 . Ở úc tôi đã qua 2 đợt đièu tri viêm gan C nhưng không khỏi . Bây giờ BV họ lại muốn điều trị cho tôi bằng 1 loại thuốc mới có tên HArvoni ,nhưng nghe nói cũng rất khó trị cho tip 1 vả lại đã bị xơ gan ,nên tôi cũng không mấy hy vọng, hơn nữa tôi rất sợ phản ứng phụ của thuôc .
   Xin BS cho biết bênh của tôi thuốc nam của BS có thể chữa được không a. Và thuốc có thể gửi qua úc được không , uống trong bao lâu và chi phí như thế nào
   Xin BS vui lòng tư vấn dùm .
   Thành thật đội ơn BS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *